top of page
Search

6 ไอเดียนำอมยิ้มไปสร้างความประทับใจในวันพิเศษ ให้สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร


หลังจากที่บล็อคก่อนหน้า เราได้นำเสนออมยิ้มพิมพ์ลายคืออะไรไปแล้วนะคะ ในบล็อคนี้เราจะมานำเสนอว่าอมยิ้มพิมพ์ลายสามารถ นำไปใช้ในโอกาสพิเศษๆอะไรกันได้บ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ1. ของชำร่วย


ยกระดับงานแต่งด้วยของชำร่วยที่สวย น่ารัก เก๋ ไม่เหมือนใครเพราะนอกจากความพิเศษของอมยิ้มพิมพ์ลาย ที่สามารถออกแบบให้เข้าธีมงานของบ่าวสาวได้แล้ว ความหมายของอมยิ้มยังสื่อถึงความสุข ความดีใจ และเติมความหวานให้งานแต่งฟุ้งไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก สร้างความประทับใจให้กับแขกสุดๆไปเลยค่ะ
2. ของขวัญสมนาคุณลูกค้า


ด้วยความแปลกใหม่และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของอมยิ้มพิมพ์ลาย การมอบของขวัญจากใจแทนคำขอบคุณ ด้วยอมยิ้มพิมพ์โลโก้แบรนด์ หรือโลโก้บริษัท กำลังเป็นที่นิยมในการเปิดตัวแบรนด์ เปิดตัวสินค้า หรือส่งเสริมการขาย เพราะนอกจากจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการตลาดที่ทรงพลัง ที่ช่วยให้ลูกค้าสามรถจดจำในแบรนด์ของเราได้ดีทีเดียวเลยค่ะ
3. ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ


ของขวัญที่ล้ำค่าไม่ได้ ขึ้นอยู่กับราคา แต่ว่าจะขึ้นอยู่กับความรักและความใส่ใจที่ผู้ให้มีในของขวัญชิ้นนั้นๆ ซึ่งของขวัญที่คุณตั้งใจออกแบบมาเพื่อคนพิเศษโดยเฉพาะ จะเป็นของขวัญที่ชนะใจคนรับแน่นอนว่าไหมคะ และไม่ใช่แค่สาวๆที่ทำให้หนุ่มๆอย่างเดียว หนุ่มๆเองก็สามารถทำเอาใจสาวๆได้เหมือนกัน หรือทำให้เพื่อนในวันเกิด หรือให้คนครอบครัวก็ยิ่งเก๋ไปเลยค่ะ
4. ของขวัญแจกไอดอล แจกแฟนคลับ


การมอบของขวัญแก่เพื่อนๆกลุ่มแฟนคลับและไอดอลที่ชื่นชอบนั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับมักจะแสดงความรักและสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันอยู่เสมอๆ และยิ่งเป็นของขวัญพิเศษๆ สั่งทำเพื่อไอดอลโดยเฉพาะ อย่างเช่น อมยิ้มพิมพ์ลายรูปศิลปิน หรืออมยิ้มพิมพ์ลายแฟนอาร์ต ก็ยิ่งทำเอาแฟนคลับใจบางตามๆกันแน่นอนเลยค่ะ
5. ของขวัญรับปริญญา


วันรับปริญญาทีไร อาจจะทำให้ใครหลายๆคนคิดหนัก ว่าจะให้อะไรเพื่อนบัณฑิตประทับใจกันดีละ! ถ้าเราอยากสร้างความประทับใจ ของขวัญก็ยิ่งต้องแตกต่างจากคนอื่นด้วยจริงไหมคะ อมยิ้มออกแบบได้เองจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้รับ เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่คนรับหยิบขึ้นมาดูทีไรก็นึกถึงคนให้แน่นอน
6. ของหวานสำหรับจัดปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้สละโสด ปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์


ของหวานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกปาร์ตี้ อมยิ้มก็จัดว่าเป็นของหวานสร้างสีสันให้กับงานได้มากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่างานจะจัดออกมาเป็นธีมแบบไหน แค่เพิ่มบาร์อมยิ้มไว้ในมุมเล็กๆ ก็เพิ่มกิมมิคสุดชิคให้กับงานหรือจะใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ไม่ซ้ำใครค่ะเห็นไหมคะว่าอมยิ้มสามารถนำไปใช้ในวันพิเศษได้หลากหลายโอกาส แต่ที่แน่ๆอมยิ้มพิมพ์ลายสามารถสร้างความประทับใจ ให้กับทุกวันสำคัญของคุณอย่างแน่นอนเลยค่ะ


#dayseedaisy #อมยิ้ม #อมยิ้มพิมพ์ลาย #อมยิ้มออกแบบเอง #อมยิ้มพาสเทล #อมยิ้มกลิตเตอร์ #อมยิ้มใส่รูป #อมยิ้มใส่โลโก้ #weddingfavors #wedding #birthdaygift #bridalshower #babyshower #weddingsouvenir #corporategift #weddinggift #lollipop #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยวินเทจ #ของขวัญ #ของขวัญรับปริญญา #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญให้เพื่อน #ของขวัญชิ้นเดียวในโลก #ของขวัญแฮนด์เมด #ของขวัญครบรอบ #ของขวัญน่ารัก #ของขวัญเซอร์ไพรส์ #ของชำร่วยเก๋ๆ

602 views0 comments
bottom of page