top of page
Search

เลือกของชำร่วยอย่างไรให้เป็นของขวัญแทนใจ แทนคำขอบคุณการจัดงานแต่งงานมีเรื่องให้บ่าวสาวต้องเตรียมตัว เตรียมงานหลายอย่าง ซึ่งสิ่งหนึ่งที่คู่บ่าวสาวต้องพิถีพิถันในการเลือกคงไม่พ้น ของชำร่วย เพื่อที่จะนำไปแจกเป็นของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงาน บ่าวสาวหลายคู่คงจะเริ่มมีคำถามในใจว่าเราจะเลือกของชำร่วย อย่างไรให้ประทับใจแขก และเป็นตัวแทนแทนคำขอบคุณจากใจบ่าวสาวได้จริงๆ วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกของชำร่วย มาฝากกันค่ะ


1. เลือกของชำร่วยที่เป็นสินค้าแฮนด์เมด

เชื่อว่าทุกคนคงทราบกันดีว่าสินค้าแฮนด์เมดมีคุณค่าในงานแต่ละชิ้นของตัวเอง ด้วยการผลิตที่ออกมาไม่เหมือนกัน 100% ส่วนผสมของสินค้าแฮนด์เมดคือ ความรัก ความสุข และความเข้าใจ บ่าวสาวจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าของชำร่วยที่เป็นงาน แฮนด์เมดจะสื่อถึงความรัก ความตั้งใจ และความใส่ใจของบ่าวสาวเพื่อแสดงการขอบคุณต่อแขกสำคัญในวันงานได้อย่างแท้จริงและเชื่อว่าแขกทุกคนในงานจะรับรู้ได้


2.บ่าวสาวออกแแบบของชำร่วยได้เอง

โอกาสพิเศษในวันสำคัญทั้งที ถ้าเป็นของชำร่วยที่ออกแบบเองได้ ใส่ความเป็นตัวตนของคู่บ่าวสาวได้ก็ยิ่งดูเก๋ แตกต่างไม่ซ้ำใคร เพราะส่วนใหญ่ของชำร่วยจะคล้ายๆกันไปหมด ถ้าบ่าวสาวคู่ไหนอยากให้ของชำร่วยเป็นที่น่าจดจำ มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทางเลือกนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ

3.ของชำร่วยที่มีความหมายดี

ในการเลือกของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน คู่บ่าวสาวอาจจะเลือกซื้อหรือทำขึ้นด้วยตัวเองก็ได้ โดยการเลือกนั้นอาจจะต้อง คำนึงถึงความหมายของของชำร่วยด้วย เพราะไม่เพียงจะเป็นสิ่งที่แทนความหมายในการขอบคุณให้กับแขก แต่ยังสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิตคู่อีกด้วย

4. ของชำร่วยใช้งานได้จริง

ช่วงหลังบ่าวสาวเริ่มนิยมของชำร่วยที่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้กันมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสิ่งของในรูปแบบต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้แล้ว ขนม ลูกอม ก็ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะสามารถสร้าง รอยยิ้มให้แก่ผู้รับได้แล้ว ยังสามารถทานได้และรสชาติอร่อยอีกด้วยค่าเป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 4 เทคนิคเลือกของชำร่วยงานแต่งงานที่นำมาฝากกัน การมองหาของชำร่วยที่นอกจากนี้ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ให้พิจารณาด้วย ทั้งงบประมาณ จำนวนที่ต้องใช้ ระยะเวลาในการหาและจัดเตรียม เราเชื่อว่าถ้าเตรียมพร้อมมาดีแบบนี้ งานแต่งงานต้องออกมาสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอนค่ะ
CR ภาพจาก pinterest
#dayseedaisy #อมยิ้ม #อมยิ้มพิมพ์ลาย #อมยิ้มออกแบบเอง #อมยิ้มพาสเทล #อมยิ้มกลิตเตอร์ #อมยิ้มใส่รูป #อมยิ้มใส่โลโก้ #weddingfavors #wedding #birthdaygift #bridalshower #babyshower #weddingsouvenir #corporategift #weddinggift #lollipop #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยวินเทจ #ของขวัญ #ของขวัญรับปริญญา #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญให้เพื่อน #ของขวัญชิ้นเดียวในโลก #ของขวัญแฮนด์เมด #ของขวัญครบรอบ #ของขวัญน่ารัก #ของขวัญเซอร์ไพรส์ #ของชำร่วยเก๋ๆ

96 views0 comments
bottom of page