Search

ธีมงานแต่งเทรนด์สีไหนกำลังมา?

Updated: May 2

สไตล์การจัดงานแต่งงานถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับว่าที่คู่บ่าวสาว เพราะนอกจาก จะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของคู่บ่าวสาวแล้ว ยังสามารถสร้างความประทับใจ ให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย หากบ่าวสาวคู่ไหนกำลังหาไอเดียธีมงานกันอยู่ ทางเราได้รวบรวมธีมงานที่กำลังได้รับความนิยม มาฝาก รับรองว่าจะต้องโดนใจ ว่าที่บ่าวสาวแน่นอนค่ะ


1. ธีมสีส้มปะการัง

สี Living Coral หรือสีส้มปะการัง ถือว่าสีนี้เป็นสีแห่งปี 2019 เลยก็ว่าได้ เริ่มจากสินค้าธุรกิจแฟชั่นจนถึงการจัดงานแต่งงานก็เริ่มดึงเอาเทรนด์สีนี้มาใช้ด้วย โดยโทนสีให้ความสดใส แลดูอบอุ่น ซึ่งบ่าวสาวอาจจะเลือกสี ivory เข้ามาใช้ร่วมด้วยเพื่อให้งานโดยรวมออกมาสะดุดตา แต่ก็แฝงความอ่อนหวานไว้ในงานด้วยเช่นกัน
2. ธีมสีเขียว


เทรนด์สีนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับว่าที่บ่าวสาวสายมินิมอลเพราะนอกจาก งานจะออกมาดูธรรมชาติและสบายตาแล้ว ยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับธรรมชาติมาอันดับต้นๆ ด้วย การจัดธีมงานแนวนี้จะเน้นการตกแต่งด้วยใบไม้สีเขียว และยังสามารถเพิ่มความเก๋ โดยใช้อุปกรณ์ที่ทำมาจากธรรมชาติตกแต่งเพิ่มเข้าไปได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งตาม เทรนด์รักโลกเลยก็ว่าได้นะคะ
3. ธีมสีชมพู dusty rose


สีชมพู dusty rose คือเฉดสีชมพูที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เล่อค่า น่าค้นหา แต่มีความอ่อนหวานในตัว จึงสามารถสร้างความโรแมนติกให้บรรยากาศของงาน ได้เป็นอย่างดี บ่าวสาวคู่ไหนที่อยากให้งานออกมาดู glam ธีมสีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เข้ากันสุดๆเลยค่ะ

4. ธีมสีฟ้าอมเทา


การจับเฉดสีฟ้าหม่นที่ให้ความสดใสกับเฉดสีเทาที่ให้ความหรูหราเข้าด้วยกันนับว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล ทำให้ภาพในงานแต่งที่ออกมาดูสวยงาม สะดุดตา และบรรยากาศของงานดูทันสมัยมากขึ้น
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับธีมงานแต่งที่โด่นเด่นในปีนี้ เชื่อว่าบ่าวสาวหลายๆคู่คงได้ คำตอบกันในใจแล้ว และแน่นอนว่าวันสำคัญที่คู่บ่าวสาวตั้งใจพิถีพิถันเตรียมตัวมานาน จะออกมาสวยงามและประทับใจแขกทุกคนอย่างแน่นอน


CR ภาพจาก pinterest#dayseedaisy #อมยิ้ม #อมยิ้มพิมพ์ลาย #อมยิ้มออกแบบเอง #อมยิ้มพาสเทล #อมยิ้มกลิตเตอร์ #อมยิ้มใส่รูป #อมยิ้มใส่โลโก้ #weddingfavors #wedding #birthdaygift #bridalshower #babyshower #weddingsouvenir #corporategift #weddinggift #lollipop #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยวินเทจ #ของขวัญ #ของขวัญรับปริญญา #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญให้เพื่อน #ของขวัญชิ้นเดียวในโลก #ของขวัญแฮนด์เมด #ของขวัญครบรอบ #ของขวัญน่ารัก #ของขวัญเซอร์ไพรส์ #ของชำร่วยเก๋ๆ

175 views0 comments